Các cháu trường mầm non Thị Trấn Diễn Châu tham quan ban chỉ huy quan sự huyện

Thứ ba - 28/03/2017 17:01
Để kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22/12, trường mầm non Thị Trấn Diễn Châu và trường mầm non Sơn Ca tổ chức cho các cháu tham quan doanh trại của Ban chỉ huy quân sự huyện.
Để kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944- 22/12/2016) và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015). Sáng ngày 20/12/2016, Trường Mầm non Thị Trấn và Trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức cho các cháu tham quan Ban chỉ huy Quân sự huyện Diễn Châu.
Trong buổi tham quan các cháu đã được nghe các chú bộ đội giới thiệu về các vũ khí chiến đấu, nghe kể chuyện về truyền thống đấu tranh anh dũng của anh bộ đội cụ Hồ. Sau đó các cháu được tham quan nơi ăn, ngủ, làm việc của các chú bộ đội.
Buổi tham quan đã để lại cho các cháu nhiều ấn tượng đẹp về chú bộ đội Cụ Hồ và khơi dậy lòng yêu nước cho thế hệ mầm non- tương lai của đất nước. Đây là một hoạt động dã ngoại thật ý nghĩa đối với trẻ nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các bé.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuân- Hiệu trưởng trường MN Thị Trấn

Nguồn tin: Tin nhà trường